Đến Vua Lý Thái Tổ cũng được cho là đảng viên Đảng cộng sản


Thành Phố Hà Nội đang hăm hở đón chào Ngàn năm Văn Hiến, các cấp chính quyền từ Trung Ương đến địa phương triển khai nhiều công việc để đón chào ngày đại lễ. Ngàn năm Văn Hiến cũng là một dịp để phô bày cho thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn và những đổi mới to lớn của Việt Nam dưới sự “lãnh đạo tài ba” của ĐCS VN.

Nhiều khó khăn, nhiêu khê mà cả dân tộc Việt Nam đang gánh chịu thì ít được nhắc đến. Gần đến ngày đại lễ Ngàn năm Văn Hiến, không chỉ riêng Hà Nội, đi đến bất cứ nơi đâu, tỉnh thành nào chúng ta cũng được thấy cờ phớn, băng rôn, khẩu hiệu, thi đua, nhiệt liệt đón chào đại hội đảng các cấp lần thứ 11 gắn liền với kỷ niệm ngàn năm Vua Lý Công Uẩn rời đô từ Hoa Lư ra Đại La năm 1010.

Những ba nô, áp phích đón chào Ngàn năm Thăng Long gắn liền với những khẩu hiệu “đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm”, “nước Cộng Hòa ‘xã Hội Chủ Nghĩa’ Việt Nam muôn năm”. Đặc biệt  hình ảnh Vua Lý Công Uẩn dưới hàng chữ  “đảng cộng sản VIệt Nam quang vinh muôn năm” khiến cho nhân dân nghĩ là Vua Lý Công Uẩn là đảng viên đảng cộng sản từ ngàn năm trước?!

Nếu Vua Lý Công Uẩn biết mình sau một ngàn năm rời đô về Thăng Long – Hà Nội  được con cháu cho gia nhập vào hàng ngũ của đảng cộng sản và đứng dưới lá cờ của “đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm”. Các tâm trạng của một con người trước sự kiện mới là buồn hay vui, sướng hay đau, vinh hay nhục thì vua sẽ chọn phần nào đây?.

Vài hình ảnh ghi lại tại Hà Đông – Hà Nội

Advertisements

7 responses to “Đến Vua Lý Thái Tổ cũng được cho là đảng viên Đảng cộng sản

 1. ca mot dan toc vn ,ca mot nen phap luat va hien phap quoc gia,chung con dung duoc ca len dau len co,thi to tien hay la vua ly thai to co gi ma chung ne so,mien sao DANG CONG SAN MUON NAM, do la dieu chung can,cho du chung co cam ban to quoc ma to tien hon 2000 do mau xuong de bao ve va gin giu chung cung khong he thuong tiec,nhung chung co mot cai lam chet nguoi do dau oc bi binh thieu nao,va trai tim bi hep van tim,do do chung khong thay VO THUONG,va chung cung khong hieu duoc cau noi cua nha phat,PHAM SO HUU TUONG GIAI THI HU VONG,nen chung luon luon tu man nga man voi CONG HOA XA HOI CHU NGHIA MUON NAM, ke ca cai than gia tam cua chung ,chung cung tuong la that,that nhu mot xac thoi rua trong lang ba dinh./.

 2. Pingback: Vua Lý Thái Tổ và … ĐCSVN quang vinh muôn năm !!! « FreeLeCongDinh Blog

 3. Pingback: Đến Vua Lý Thái Tổ cũng được cho là đảng viên Đảng cộng sản « Exodusforvietnam's Blog

 4. Pingback: Vua Lý Công Uẩn là đảng viên? « dcctvnnet.wordpress.com

 5. Đâu có gì lạ?
  Mấy chục năm trước , khi Hồ Chì Minh đi qua đền thờ Đức thánh Trần ở Vạn Kiếp ( đền Kiếp Bạc, Hải Dương), ông ta đã chẳng từng xưng hô Bác Bác , Tôi Tôi với tổ tiên, còn dìm công lao cuả Đức Trần Hưng Đạo xuống và tự tâng bốc mình lên mây xanh :

  Bác đưa một nước qua nô lệ

  Tôi dắt năm châu đến đại đồng…

  Thế thì có gì lạ khi con cháu Hồ cho vua Lý làm đảng viên Đảng CSVN?

 6. Vua Lý thái Tồ tên trước khi làm vua là Lý công Uẩn khi ngài làm vua đã lập những chiến công hiển hách phá Tống , bình Chiêm , tên cuà ngài làm khiếp viá bọn Tàu xâm lược, đâu có hèn nhát quỳ luỵ bọn Tàu phù như bọn csVN khốn kiếp như ngày nay , đừng làm nhục danh nhân nứớc Việt , lấy hình và tên ngài ra cái áp phich đáng xấu hổ đó đi .hỡi những đảng viên csVN còn chút lương tri đang tâm chiụ nhục với lũ khốn kiếp tôi mọi cho bọn tàu Phù đang nhân danh đảng csVN để luồn cúi quan thầy chúng . con cháu nhà họ Lý

 7. Nếu Đức Vua Lý Công Uẩn có sống khôn thác thiên,xin ngài hãy trổi dậy mà nói một lời công đạo cho bọn cộng sản biết rằng ngài là một người yêu nước, chứ không yêu cái xã hội chủ nghĩa này. Xin đừng để thế hệ con cháu mai sau lại hiểu lầm Đức Vua là một đảng viên cộng sản thì buồn cho Đức Vua lắm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s